Sideline Girls

หากคุณกำลังมองหา โมเดลลิ่ง Sideline Girls มืออาชีพ สามารถติดต่อ เพื่อจองสาวๆ กับเราได้เลย การันตีจองง่าย และนัดได้จริง

จองน้องไซด์ไลน์

เพื่อรับการอัปเดตสาวสวยหน้าใหม่อยู่เสมอ

คำถามที่พบบ่อยในการจองน้องๆ ไซด์ไลน์

Sideline ของเราเปิดให้บริการที่ไหนบ้าง

sideline girls ของ Hongsaox ให้บริการ เดินทางทุกพื้นที่ ทั่วประเทศไทย. ยกเว้น 3 จังหวัด ชายแดนภาคใต้ ยะลา, ปัตตานี, และนราธิวาส. แต่สาวๆส่วนมากของเรา จะอยู่ในพื้นที่ กรุงเทพฯ และปริมณฑล รวมไปถึงชลบุรี พัทยา และ เชียงใหม่. บริการของเรา จะเป็นในรูปแบบ ที่น้องๆสามารถ เดินทางไปหาได้ทุกที่. ดังนั้น ถ้าหากลูกค้าอยากให้ sideline girls ของ Hongsaox เดินทางไปให้บริการ ในจังหวัดอื่นๆ. ต้องนัดล่วงหน้า อย่างน้อย 1-2 วัน. ในเรื่องของการบริการ นอกพื้นที่ กรุงเทพฯ และปริมณฑล รวมไปถึงชลบุรี พัทยา น้องๆจะเรียกค่าบริการเพิ่มเติม. จากราคาที่ตั่งไว้ เช่นค่าเสียเวลา รวมถึงค่าเดินทาง.

ขั้นตอนการจอง Sideline

ขั้นตอนการจอง sideline ของ Hongsaox. ทำได้เพียงง่ายดาย เพียงแค่เพิ่มเพื่อนมาที่ LINE ของเรา. ถ้าหาก ลูกค้าท่านใด ที่ต้องการจอง โดยที่ไม่สมัครสมาชิก. เราจะมีสาวๆ มานำเสนออยู่แล้ว ซึ่งน้องๆ จะมีห้องให้ และไม่รับงาน นอกสถานที่. ส่วนน้องที่รับงาน กับลูกค้า ที่ไม่ใช่สมาชิกนั้น จะมีตัวเลือกไม่เยอะมาก. มีเท่าที่เราส่งให้ดูทาง LINE เท่านั้น ส่วนน้องที่ รับงานกับลูกค้า ที่เป็นสมาชิก จะมีให้เลือกเป็นหลายร้อยคน และน้องๆทุกคน เดินทางไปบริการถึงที่. จะไม่มีห้องให้ ซึ่งหลังจาก สมัครสมาชิกนั้น สามารถจองได้ อย่างง่ายดาย. เพราะเรา จะดึงลูกค้า เข้ากลุ่มลับ ที่อัพเดท sideline หน้าใหม่ อยู่ทุกวัน. ถ้าหากถูกใจ น้องคนไหน สามารถสกรีนช็อต และก็ส่งรูปภาพ มาให้เราได้เลย. ว่าต้องการนัดวันไหน และเวลาไหน. หรือถ้าหาก ยังไม่ถูกใจสาวๆ ที่เราอัพเดทผ่านทาง LINE กลุ่มลับ ก็สามารถระบุ สเปค และงบประมาณ ให้ทางทีมงานของเรา หาให้ใหม่ได้เลย.

Sideline Girls ของ Hongsaox มีกี่คน

คำถามนี้ เป็นคำถามที่ ตอบได้ยากมาก เพราะว่า Hongsaox อัพเดทน้องๆ หน้าใหม่อยู่เสมอๆ. แน่นอนว่า เรามีตัวเลือก ให้คุณมากมาย หากคุณเป็นสมาชิกของเรา. แต่ไม่สามารถ ระบุได้ว่า มีกี่ร้อยคนให้เลือก. แน่นอนว่า คำถามนี้ เป็นคำถามที่มีลูกค้า หลายๆคนตั้ง คำถามมา. บางคน อาจจะสงสัยว่า ทำไมเราถึงไม่ทราบ เพราะเราเปิด ให้บริการ มาเป็นระยะเวลานาน พอสมควร. ดังนั้น เราจึงไม่สามารถ ตรวจสอบ และนั่งนับได้ว่า เราเคยอัพเดท ไปเป็นจำนวน ทั้งสิ้นกี่คน. แต่แน่นอนว่า เรามีตัวเลือก ให้คุณมากมาย. ดังนั้น คุณไม่จำเป็นต้อง กังวลเลยว่า คุณจะไม่ถูกใจ เพราะว่า sideline girls ของ Hongsaox. สาวๆของเรา มีหลากหลายสไตล์ ไม่ว่าจะเป็นนักศึกษา, นางแบบ, เน็ตไอดอล, หรือว่าพนักงานออฟฟิศ ก็ตาม. ดังนั้น อย่ารอช้า ที่จะตัดสินใจเป็น สมาชิกของเรา มีน้องๆ หลายๆคน กำลังรอ ให้บริการคุณอยู่.

Hongsaox มีเพียงเว็บไซต์เดียวหรือไม่

เว็บไซต์ของเรา มีเพียงแค่ เว็บไซต์เดียวเท่านั้น!! ถึงแม้ว่า หลายๆเว็บไซต์ จะเลียนแบบ. หรือพยายามทำให้ รูปแบบ ลูกเล่น การบริการ หรือแม้แต่ รูปแบบของการสมัครสมาชิก ให้คล้ายๆ กับเว็บไซต์ของเราก็ตาม. แต่แน่นอนว่า ไม่ว่าเว็บไซต์อื่น จะชอบมาคัดลอก ไม่ได้หมายความว่า จะเป็นเว็บไซต์เดียวกัน. ถึงรูปแบบ จะคล้ายคลึงกัน และไม่ได้หมายความว่า จะปลอดภัยในการจอง เหมือนกับเรา. เราไม่สามารถ ห้ามให้ใคร มาคัดลอก ไอเดียของเราได้ มีลูกค้าบางท่าน ถามเหมือนกันว่า ใช่เว็บเดียวกับเว็บนี้ หรือไม่. ตอบได้เลยว่าไม่ใช่ เพราะว่าเว็บไซต์เรา มีเพียงเว็บเดียวเท่านั้น. ไม่ได้มีสาขาอื่นๆ เพิ่มเติม ดังนั้น ถ้าหากสมาชิกหลายๆคน ที่เคยจองเว็บเราแล้ว ไม่เคยมีปัญหาอะไร เกิดขึ้นทั้งสิ้น. ไม่ได้แปลว่า ไปจองเว็บที่คล้ายคลึงกับเรา แล้วจะไม่เกิดปัญหา ดังนั้น โปรดระวัง ในการโอนเงินทุกครั้ง.

หากไม่ใช่สมาชิกจอง Sideline ของเราได้ไหม

หากว่าคุณ ไม่ใช่สมาชิก แน่นอนว่าคุณ สามารถรับบริการ จากเว็บไซต์ของเราได้.โดยเราจะมี sideline girls ที่คัดมา เพื่อให้บริการ สำหรับลูกค้า ที่ไม่ใช่สมาชิก. น้องๆแต่ละคน จะมีพิกัด แจ้งมาอยู่แล้วว่า ให้บริการที่ไหน. ซึ่งสาวๆ ที่รับงานกับลูกค้า ที่ไม่ใช่สมาชิก จะมีเท่าที่เราเสนอไปให้ เท่านั้น. อาจจะมีจำนวนจำกัด ถ้าหากอยากมี ตัวเลือกมากกว่านี้ แล้วอยากจะได้ น้องๆที่เดินทางไป บริการถึงที่. ดังนั้น ทางเราขอเสนอ ที่จะให้ลูกค้า สมัครเป็นสมาชิก เพื่อ ได้รับสิทธิ์ ในการเข้าถึงสาวๆ มากขึ้น.

Sideline Girls ที่นี่ราคายังไง

สำหรับลูกค้า ที่ไม่ใช่สมาชิก ทางเรา จะมีสาวๆ จำนวนจำกัด ที่รับงาน incall เท่านั้น. ราคา ค่าบริการ เริ่มต้นจะอยู่ที่ 2,000 บาท ขึ้นไป. สำหรับลูกค้า ที่เป็นสมาชิกในกลุ่ม ของเรานั้น ราคาน้องๆ จะอยู่ที่ตั้งแต่ 4,000 บาท ขึ้นไป. หากถามว่า ทำไมการเป็นสมาชิก ถึงมีราคาที่สูงขึ้น เพราะว่าสาวๆ ที่รับงาน กับเฉพาะลูกค้า ที่เป็นสมาชิก จะคนละกลุ่ม กับสาวที่รับงาน เรทถูกๆ แบบทั่วไป. เกรดของน้องๆนั้น จะคนละเกรดกัน เพราะว่าสาวๆ ที่ ราคา 4,000 บาทขึ้นไป. น้องๆของเรา จะบริการ เดินทางไปหาถึงที่ แล้วอีกอย่างนึง น้องๆก็จะมีหน้าตาที่ดี. ส่วนมากน้องๆของเรา จะเป็นนักศึกษา และรับงานน้อย. อีกทั้งน้องๆ ยังไม่สะดวก ที่จะให้เราโพสรูปภาพ ของพวกเขาลงบนเว็บไซต์.

Sideline Girls บริการดีไหม

ในเรื่องของการบริการ สำหรับ Hongsaox นั้น ถือว่าการที่น้อง บริการไม่ดี เป็นเพราะว่า โมเดลลิ่งไม่ได้เทรน หรือ รีเควสน้อง ให้ดูแลลูกค้าดีๆ. ปกติ แล้วทางเราจะย้ำน้องๆเสมอว่า ให้ดูแลลูกค้า อย่างดีที่สุด และเอาใจลูกค้า ให้มากที่สุด. รวมถึงการไปงาน แต่ละงาน ควรจะแต่งตัว ให้เหมาะสมกับค่าตัว. และแต่งตัว ให้ดูดีเสมอ ดังนั้น เราเชื่อว่า น้องๆของเรา บริการลูกค้า อย่างดีที่สุดแน่นอน. ซึ่งถ้าหากสาวๆคนไหน ที่ดูแลลูกค้าไม่ดี หรือบริการไม่ดี ลูกค้าสามารถแจ้ง หรือส่งการบ้าน ผ่านทางกลุ่มได้ เพราะว่าเราจะงดส่ง และงดเชียร์น้อง. เราถือว่า ความประทับใจของลูกค้า เป็นสิ่งที่สำคัญที่สุด.

นักศึกษา รับงานเยอะไหม

เราอยากจะบอกว่า โมเดลลิ่งของเรานั้น ร้อยละ 80 เปอร์เซ็นต์. น้องๆเป็นนักศึกษา ซึ่งถือว่า เป็นจำนวนที่เยอะมาก เพราะน้องๆส่วนมาก มีอายุตั้งแต่ 20 ปีถึง 24 ปี ซึ่งเป็นอายุจริง. ดังนั้น หากลูกค้าท่านใด ที่ชอบแนวน้องนักศึกษา โมเดลลิ่งของเรา ถือว่าเป็นโมเดลลิ่ง ที่ตอบโจทย์มากที่สุด. นอกจากนี้ โมเดลลิ่งของเรา มีทางเลือกอื่นๆ ให้เลือกอีกมากมาย มีทั้งพนักงานออฟฟิศ หรือนางแบบ และเน็ตไอดอล. หากสนใจจองสาวๆ อย่ารอช้า แอดไลน์ของเราเพื่อสมัครสมาชิกได้เลย.

จะได้ Line จากสาวๆ sideline ได้ยังไง

ระบบ ในการทำงาน ของเว็บไซต์เรานั้น ไม่ได้เป็นแบบแจกไลน์สาวๆ. เพราะว่า เกิดปัญหาขึ้นบ่อยครั้ง ในเรื่องของ การโกงเงิน. หรือการนัดหมาย แล้วน้องหายไป. โมเดลลิ่งของเรา เลยไม่มีการให้ LINE น้องๆ. ถ้าหากลูกค้า ยังไม่ได้คอนเฟิร์มงาน และไม่ได้ทำการ นัดหมาย วัน เวลา และสถานที่. ส่วนเบอร์มือถือ ของสาวๆนั้น เราจะส่งให้กับลูกค้า ในวันที่นัดหมาย หรือก่อนวันที่นัดหมาย 1 วัน. เพื่อติดต่อสื่อสาร ในการเดินทาง แต่ทางโมเดลลิ่งของเรา. ก็จะตามงานให้ จนกว่าน้อง จะถึงหน้างาน. เพื่อเป็นการรับประกันงาน จนกว่าจะเสร็จสมบูรณ์. ทางเรา จึงใคร่ขอความกรุณา ลูกค้าทุกท่าน ให้เข้าใจ ในระบบของการ ดำเนินงานของเรา. เพราะว่าเรา อยากรักษา ผลประโยชน์ ของทั้งสองฝ่าย ทั้งตัวของน้องๆและทั้งตัวของลูกค้า เพื่อไม่ให้เกิดปัญหา ตามมาทีหลัง.

มี Sideline Girls อายุต่ำกว่า 18 หรือ 20 ไหม

ทางโมเดลลิ่งของเรา ไม่มีการบริการ ในการจัดหาน้องๆ ที่อายุต่ำกว่า 20 ปี. เพื่อมาบริการลูกค้า ไม่ว่าจะเป็นลูกค้า ประจำหรือไม่. เพราะเราถือว่าน้องๆ ยังไม่บรรลุนิติภาวะพอ ที่จะตัดสินใจ ในการรับงานแบบนี้. ซึ่งถ้าหากเรา จัดเสนองานให้น้อง จะถือว่าเป็นการ ล่อหลอกน้อง ให้มาทำงาน. ถึงแม้น้องจะยินยอมและเต็มใจ หรือเป็นฝ่ายสมัครใจก็ตาม. ดังนั้น โมเดลลิ่งของเรา ปฏิเสธที่จะรับน้อง หรือส่งน้องๆ ที่อายุต่ำกว่า 20 ปี. แต่ทางโมเดลลิ่งของเรา มีกติกา ที่ชัดเจน กับลูกค้า และน้องหลายๆท่าน. ดังนั้น ถึงลูกค้าจะเสนอเงิน จำนวนมาก เพื่อหาสาวๆ ที่อายุต่ำกว่า 20 ปี ทางเราก็ของดที่จะจัดหาให้.